Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Chuyến tham quan nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến.Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Cùng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục thỏa mãn khách hàng bằng cách cập nhật sản phẩm để cải thiện hệ thống sản xuất, cải thiện chất lượng.

 

Trung tâm sản xuất nhôm

 

Là một nhà máy sản xuất cuộn nhôm, chúng tôi làm theo một quy trình sản xuất có hệ thống để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu bằng cách nấu chảy hợp kim nhôm cao cấp và đổ chúng vào một máy đúc.sau đó được làm nóng lại và được gửi qua một máy cán để giảm độ dày và tăng độ bền của chúng.

 

Sau đó, các tấm nhôm được cán lạnh, giảm thêm độ dày của chúng và cải thiện độ mịn bề mặt và tính chất cơ học.nơi các cuộn dây nhôm được nung nóng đến nhiệt độ cao để sắp xếp lại cấu trúc tinh thể của chúng, cải thiện độ dẻo dai và độ cứng của chúng.

 

Cuối cùng, chúng tôi áp dụng các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau cho các cuộn nhôm như oxy hóa và lớp phủ, để cải thiện khả năng chống ăn mòn, thẩm mỹ và độ bền.


Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật yêu cầu.Thiết bị hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiên tiến của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất cuộn nhôm chất lượng cao hiệu quả và chi phí hiệu quả.

 

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Wuxi Wilke Metal Materials Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Tấm nhôm Nhà cung cấp. 2022-2024 aluminumsheetcoil.com . Đã đăng ký Bản quyền.